Dự án »» 

Nine South Estates

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường sống chất lượng, có sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và môi trường thiên nhiên trong lành thìbiệt thự Nine South Estate chính là nơi lí tưởng để bạn trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích nội khu cao cấp cũng như không gian sống xanh từ thiên nhiên đang ngày càng bị thu hẹp trong nội thành thành phố.

Toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM, Khu biệt thự Nine South Estates tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm Thành phố 9 km.

Khang Gia Việt Building vinh dự là nhà Thầu phụ trách hoàn thiện hệ khung thép lợp ngói cho toàn bộ dự án. Với mong muốn mang các sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất góp phần xây dựng một môi trường sống chất lượng, một không gian thân thiện đến tới từng khách hàng.

Hệ khung kèo thép nhẹ Khang Gia Việt là sản phẩm tiêu biểu nhất tốt nhất mà CĐT đã tin tưởng sử dụng cũng như mong muốn mỗi mội mái nhà là nơi mà ai cũng muốn về sau một ngày dài

#Khanggiaviet,#Hekhungkeothepnhe, #khungtheptttruss,#gianthepsieunhe,#keothepmaingoi

 

 

 

 

 

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Khang Gia Việt

Địa chỉ: 29/3, Khu phố 2, P.An Phú, TP Thuận An - Bình Dương

Xưởng : Số 01, Đường D7, KDC Đông An, KP Đông An, P.Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An  - T.Bình Dương

Hotline : 090 188 1888  - 0972 293 386

 

 

 quà tặng quảng cáogel bôi trơn - đồ chơi tình dục - âm đạo giả - dương vật giả - thuốc xịt chống xuất tinh sớm - máy tập dương vật - bao cao su kéo dài thời gian quan hệ - bao cao su siêu mỏng - bao cao su có gai

 

ư                    

 
Copyright © 2023 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KHANG GIA VIỆT . Designed by NiNa